Cuộc SốngThủ Thuật

Phần mềm tách lời bài hát Karaoke

Bạn là người yêu ca hát? Thích tìm những beat gốc của những bài hát mới nhất để cover hay tập hát vui chơi. Tuy nhiên, bạn không tìm được các beat ưng ý nhất. Hãy tự tách beat ra khỏi bài hát bằng các phần mềm tách lời bài hát gần 1 tỷ người sử dụng sau đây.

Phần mềm tách lời bài hát Karaoke

Phần mềm tách lời bài hát trên điện thoại

Phần mềm tách lời bài hát trên điện thoại Android SingPlay: MP3 Karaoke.

Chức năng phần mềm tách lời bài hát MP3 Karaoke:

  • Thưởng thức bài hát có hoặc không có giọng hát gốc.
  • Thực hành hát với các thiết bị điều khiển dễ dàng.
  • Ghi lại giọng hát của bạn hoặc thực hiện phối nhạc với giọng hát gốc trong nhạc nền.
  • Ghi lại chỉ một phần của bài hát mà bạn yêu thích .
  • Điều chỉnh nhịp điệu và độ cao thấp như bạn mong muốn để có được kết quả tốt nhất .
  • Chia sẻ các bản ghi âm của bạn trên Facebook và Google+ mà chỉ cần dùng ngón tay chạm nhẹ.

Phần mềm tách lời bài hát Karaoke

Phần mềm tách lời bài hát karaoke

Phần mềm tách lời bài hát karaoke GoldWave, Cool Edit Pro, Vocal Remover, Karaoke Anything, Karaoke Sound Tools là 5 phần mềm giúp bạn tạo beat karaoke chuyên nghiệp.

1. GoldWave – Phần mềm tách lời bài hát karaoke phổ biến nhất

Đây là chương trình biên tập audio kỹ thuật số được sử dụng nhiều nhất hiện nay, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sử dụng tập tin audio để biên tập CD, khôi phục dữ liệu, phân tích giọng nói,… Với GoldWave bạn có thể dễ dàng tạo được mọi thứ, từ tin nhắn của những cỗ máy trả lời cho đến CD Audio chuyên nghiệp chất lượng cao.

Nhấn vào đây để tải về: GoldWave

2. Cool Edit Pro – phần mềm tách lời bài hát chuyên nghiệp

Cool Edit Pro cho phép người dùng mix nhiều loại định dạng file nhạc khác nhau, rất phù hợp với những đối tượng yêu ca hát, giúp họ có thể tự thu âm trên máy tính một cách đơn giản. Hiện nay phần mềm tách lời bài hát Cool Edit Pro đã được mua lại bởi Adobe và đổi tên thành Adobe Audition.

Nhấn vào đây để tải về: GoldWave

3. Vocal Remover

Ưu điểm của Vocal Remover là giao diện đơn giản, trực quan cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa âm thanh đơn giản chỉ bằng click chuột. Các định dạng hỗ trợ đầu ra của Vocal Remover bao gồm: MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Vocal Remover để điều chỉnh mức độ âm lượng và lưu thành tập tin mới. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng với phần mềm GoldWare.

Nhấn vào đây để tải: Cool Edit Pro

4. Karaoke Anything – phần mềm tách lời nhanh, chính xác

Phần mềm tách lời bài hát chuyên nghiệp Karaoke Anything cho phép bạn trích duyệt các bài hát karaoke từ nhiều nguồn khác nhau. Karaoke Anything có khả năng tách lời nhanh, chính xác, không bị ngắt quãng hoặc gặp những lỗi xáo trộn âm thanh trong quá trình làm việc.

Nhấn vào đây để tải về: Voca Remover

5. Karaoke Sound Tools

Đây là bộ phần mềm xử lý âm thanh tương đối đơn giản nhưng lại cho hiệu quả cao. Theo đó, bạn có thể thay đổi âm điệu của bài hát để phù hợp với giọng của mình, thay đổi nhịp điệu để hát dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ các định dạng MP3, WAV, BIN, và MP3+G (MP3 và CDG).

Nhấn vào đây để tải về: Karaoke Anything

Trên đây là Top 5 Phần mềm tách lời bài hát Karaoke giúp bạn có thể nhanh chóng tách lời bài hát ra khỏi đoạn video rồi đấy. Và bạn có thể tham khảo thêm những bài viết thủ thuật công nghệ mới được cập nhật thường xuyên tại trang web: https://kungfupet.com/ nhé!

0/5 (0 Reviews)
Back to top button