NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN THÔNG CỐNG NGHẸT GẤP NGAY LẬP TỨC

0 comment

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN THÔNG CỐNG NGHẸT GẤP NGAY LẬP TỨC

Đường ống cống là một bộ phận quan trọng của hệ thống đường nước nhà bạn. Và nếu nó gặp trục trặc như nghẹt thì nên gọi cho thợ thông cống nghẹt để hổ trợ.

>>>>>>>>>Bảng Giá Chi Tiết Hút Hầm Cầu Tại Tphcm

Những dấu hiệu cống bị nghẹt

 

Những dấu hiệu cống bị nghẹt

 

Nước thải từ bồn rửa chén, bồn tắm hay nhà vệ sinh chảy ra ngoài chậm hoặc không chảy. Đây là dấu hiệu của sự tắc nghẽn ở đâu đó trong ống thoát nước.

 

Tại các đầu ống thoát nước thải bị ứ đọng nhiều rác và dùng đã lấy hết rác ra nhưng nước thải vẫn không chảy đi được. Thợ thông cống nghẹt sẽ giúp bạn chuyện này.

 

Bồn cầu bị nghẹt cũng là một trong những dấu hiệu liên quan đến cống nghẹt. Không những vậy, mùi hôi thối bay lên từ miệng cống rất khó chịu.

 

Vấn đề này làm bạn tốn nhiều chi phí và thời gian cho việc sửa chữa hay thay thế. Tốt nhất nên gọi cho thợ thông cống nghẹt trước khi tình trạng xấu hơn.

 

Những trường hợp cần tìm thợ thông cống nghẹt

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN THÔNG CỐNG NGHẸT GẤP NGAY LẬP TỨC

 

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho cống nghẹt và nước không lưu thông được. Một số vấn đề bạn có thể tự xử lý được. Nhưng trong những trường hợp sau thì nên gọi cho thợ thông cống nghẹt:

 

  • Trong quá trình sử dụng, vô tình làm rơi các vật cứng vào miệng cống và không có cách để lấy ra được.
  • Nước thải từ các miệng ống tràn ngược lên mà không biết rõ lí do từ đâu, dù đã lấy hết rác ra.
  • Đã áp dụng các biện pháp có thể làm tại nhà nhưng vẫn không giải quyết được tình trạng cống nghẹt.

 

Tốt nhất là tìm thợ thông cống nghẹt có nhiều kinh nghiệm hoặc đã được nhiều người lựa chọn. Hay liên hệ với các công ty vệ sinh môi trường, vì họ luôn có những đội ngũ thợ lành nghề.

 

Cần tìm thợ thông cống nghẹt làm việc hiệu ở đâu

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN THÔNG CỐNG NGHẸT GẤP NGAY LẬP TỨC

 

Không thể điều trị một cách triệt để vấn đề cống nghẹt bằng cách mẹo xử lý tại nhà, mà cần đến sự hổ trợ chuyên nghiệp của thợ thông cống nghẹt. Với các thiết bị chuyên dụng sẽ làm thông sạch đường cống nhà bạn.

 

Các thiết bị và máy móc chuyên dụng sẽ làm sạch các vật cản gây ra cống nghẹt trong thời gian ngắn nhất mà không làm hư tổn đến tài sản của khách hàng, giúp khôi phục lại dòng chảy của nước.

 

Để biết chính xác nơi đường ống bị nghẹt cũng như giải quyết vấn đề đường ống nghẹt, bạn nên gọi cho một đơn vị uy tín vì nơi đây có đội ngũ thợ thông cống nghẹt chuyên nghiệp.

 

Một trong những đơn vị uy tín nhất thì phải kể đến công ty vệ sinh Thiên Ân. Công ty luôn có hẳn những người thợ thông cống nghẹt lành nghề có thể làm sạch và làm thông hệ thống nước thải nhà bạn.

 

Related Posts

Leave a Comment