
Mục Lục
Nguyễn Đức Cường (NDC Việt Nam) là công ty chuyên lắp đặt thi công hệ thống PCCC, cung cấp thiết bị PCCC, đồ bảo hộ phòng cháy chữa cháy. Với đội ngũ kỹ sư giỏi đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thi công những dự án có quy mô lớn.
Lĩnh vực hoạt động
- Tư vấn thiết kế kiến trúc phòng cháy chữa cháy cho công trình theo Tiêu chuẩn, Quy chuẩn Việt Nam ban hành.
- Thiết kế, thẩm duyệt, nghiệm thu hệ thống phòng cháy chữa cháy cho công trình theo nghị định 79.
- Thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị, phương tiện phòng cháy chữa cháy.
- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thiết bị, phương tiện phòng cháy chữa cháy.
- Cung cấp hệ thống thiết bị, phương tiện Phòng cháy chữa cháy. Hệ thống camera báo trộm, báo đột nhập, cảnh báo từ xa. Hệ thống chống sét tự động (trực tiếp, lan truyền).
- Cung cấp hệ thống ống trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng, hướng dẫn sử dụng an toàn, thoát hiểm thoát nạn.
NDC tập hợi đội ngũ kỹ sư chuyên ngành về PCCC đã từng công tác trong ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tham gia nhiều khóa học, hội thảo, hội nghị và được huấn luyện bài bản bởi các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ của các trường Đại học chuyên PCCC.
Vì vậy chúng tôi nắm bắt được nhiều kỹ thuật, thực hành rất nhiều dự án công trình lớn về PCCC. Ngoài ra chúng tôi luôn có những hệ thống thiết bị hiện đại tiên tiến áp dụng cho các công trình, dự án lớn.
Là công ty chuyên thi công phòng cháy chữa cháy hoạt động nhiều năm và đã thực hiện rất nhiều công trình dự án có quy mô lớn, NDC tự tin thực hiện một cách thẩm mỹ, cũng như lắp đặt một hệ thống chữa cháy một cách hiệu quả và tối ưu nhất cho doanh nghiệp
Tham khảo một số bình chữa cháy HOT tại Đức Cường
1. Bình Chữa Cháy CO2 MT24 – 24Kg
Thông tin chi tiết
- Kiểu bình: MT24
- Hãng sản xuất: Renan / NCF
- Xuất xứ: China
- Sức chứa (kg): 24 ± 1.20
- Hiệu quả phun (s): ≥ 20
- Phạm vi phun (m): ≥ 4
- Nhiệt độ hoạt động: ≤ 10
- Phân loại (B): ≤ 5
- Áp suất vận hành (MPa): 10
- Thử nghiệm qua nước (MPa): 10 ~ 55
- Quy cách đóng gói: 1 Bình/thùng
- Kích thước (cm): 70×70×140
- Trọng lượng (kg): 31 kg
2. Bình Chữa Cháy CO2 MT2 – 2Kg
Thông tin chi tiết
- Tiêu chuẩn: Việt Nam
- Chất liệu chữa cháy: khí Co2
- Trọng lượng: 2kg
- Công dụng: Chữa cháy chất lỏng,chất khí, chất rắn
3. Bình Chữa Cháy MFTZ35 – 35Kg
Thông tin chi tiết
- Mã sản phẩm: MFZT35
- Chủng loại: bình xe đẩy
- Chất chữa cháy: Bột chữa cháy ABC,BC
- Trọng lượng bột : 35kg
- Tổng trọng lượng : ~60kg
- Chiều cao bình: 65cm
- Đường kính bình: 40cm
- Hiệu quả phun: 35s
- Khoảng cách phun: 9m
- Nhiệt độ hoạt động: từ (-20) ~ (+55)
- Áp suất khí : 1.2Mpa ( Khí đẩy : N2 )
- Xuất xứ : China
4. Bình Chữa Cháy Tự Động 6KG – XZFTB-6
Thông tin chi tiết
Bình chữa cháy treo bột khô tự động bao gồm một thùng, Bình chứa đầy bột cacbonat natri hydrogen và hợp chất nitơ .Trong trường hợp hỏa hoạn, sau khi tăng nhiệt độ, chất lỏng bên trong quả cầu thủy tinh sẽ mở rộng và phá vỡ thủy tinh, và bình sẽ chữa cháy một cách tự động.
Bình chữa cháy treo bột khô tự động có cấu trúc hợp lý mà không có bất kỳ đường ống và kết nối dây. Nó đặc biệt áp dụng đối với đám cháy một phần do kho dầu, kho sơn, phòng phân phối điện năng , tàu và các phòng thí nghiệm và là một trong những bình chữa tự động trong nhà có hiệu quả.
Một số dự án đã thực hiện
Hạng Mục Thi Công:
- Tư vấn thiết kế về Phòng Cháy Chữa Cháy
- Thi công lắp đặt hệ thống :
- Báo cháy tự động.
- Chữa cháy Vách Tường.
- Chống Sét trực tiếp.
- Cung cấp dụng cụ, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.
- Tổ chức nghiệm thu cấp Giấy Chứng nhận An toàn Phòng cháy chữa chá
Hạng mục thi công:
- Tư vấn thiết kế về Phòng Cháy Chữa Cháy
- Thi công lắp đặt hệ thống:
- Chữa cháy Vách Tường
- Chống Sét trực tiếp
- Cung cấp dụng cụ, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.
- Tổ chức nghiệm thu cấp Giấy Chứng nhận An toàn Phòng cháy chữa cháy
3.Trung tâm thương mại Petec Bidico
Địa Chỉ: Đường Bạch Đằng – TP.Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định
Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường Hân Hạnh Phục Vụ Thi Công Trọn Gói Hệ Thống PCCC Trung tâm thương mại Petec Bidico
Hạng mục thi công:
- Tư vấn thiết kế về Phòng Cháy Chữa Cháy
- Thi công lắp đặt hệ thống:
- Báo cháy tự động
- Chữa cháy Vách Tường
- Chống Sét trực tiếp
- Cung cấp dụng cụ, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.
- Tổ chức nghiệm thu cấp Giấy Chứng nhận An toàn Phòng cháy chữa cháy