Sức Khỏe

Có nên dùng máy lọc nước nóng lạnh không?

Ưu điểm, hạn chế của máy lọc nước nóng lạnh

Để biết có nên dùng máy lọc nước nóng lạnh không, bạn cần nắm rõ được các ưu điểm cũng như hạn chế của sản phẩm này. Dưới đây là các thông tin về vấn đề này mà các bạn có thể tham khảo.

1. Ưu điểm của máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh có 3 chức năng hiện đại, đó là lọc sạch nước đầu vào, làm nóng nước và làm lạnh nước, giúp người dùng có thể sử dụng trực tiếp được nước nóng, nước lạnh tùy theo nhu cầu của mình, không mất thời gian công sức đun sôi nước hay để nước vào ngăn tủ lạnh nữa.

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh sử dụng nhiều lõi lọc giúp lọc sạch nguồn nước đầu ra, đảm bảo độ tinh khiết, lọc sạch vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng có trong nước đầu vào, đồng thời bổ sung thêm khoáng chất tốt cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước nóng lạnh có thiết kế khá gọn gàng. Bạn có thể lựa chọn kiểu tủ đứng hoặc kiểu máy treo tường đều được. Cách lắp đặt và sử dụng loại máy lọc này cũng vô cùng đơn giản, không quá phức tạp, cầu kỳ.

2. Hạn chế của máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh

Bên cạnh những ưu điểm thì máy lọc nước nóng lạnh cũng có một số hạn chế. Vì là máy lọc nước, do đó, bạn sẽ phải thay lõi lọc theo định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra. Ngoài ra, máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh cũng có mức giá cao hơn so với máy lọc nước thông thường.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CALLME – NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NHẬT BẢN

  • Showroom miền Nam: 116 Saritown, đường B2, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 1800 6716 – 0907 761 768
  • Email: alo@callme.vn
  • Website: kitzmf.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kitzmf.vn
0/5 (0 Reviews)
Back to top button