Nội Thất

Cho Cuộc Sống Thêm Chất Lượng Hãy Chọn Tropic Garden

Tropic Garden Hồ Chí Minh Chất Lượng Cho Cuộc Sống Của Bạn

 

Cho Cuộc Sống Thêm Chất Lượng Hãy Chọn Tropic Garden
Tropic Garden Hồ Chí Minh Chất Lượng Cho Cuộc Sống Của Bạn

 

Bạn biết không như chúng tôi theo khảo sát thị trường, bên cạnh giá cả thì tiến độ công trình, sự chuyên nghiệp và uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng hàng đầu tác động đến quyết định của khách hàng khi chọn mua nhà. Hãy cùng chúng tôi đến với dự án Tropic Garden Hồ Chí Minh hiện nay nhé!

 

Bạn quan tâm >>> Mua chung cư trả góp tại TP.HCM

 

Chúng ta cùng đến với các tiến độ của Tropic Garden nhé!

 

Điểm cộng cho vị trí, tiến độ và chất lượng công trình

 

Cho Cuộc Sống Thêm Chất Lượng Hãy Chọn Tropic Garden
VỊ TRÍ DỰ ÁN TROPIC GARDEN QUẬN 2

 

Ngoài lợi thế về vị trí, môi trường sống thì tiến độ thi công đúng thời hạn là yếu tố quan trọng góp phần giúp Tropic Garden nhận được nhiều sự mong đợi từ thị trường. Theo chủ đầu tư Novaland, dự án sẽ hoàn thành và giao nhà vào tháng 4/2013.
 “Trong thời gian tìm nhà, vợ chồng tôi rất chú ý đến khu Thảo Điền, trong đó Tropic Garden q2 là dự án đáng lưu tâm. Thường xuyên đi làm ngang qua khu vực này nên tôi có thể chứng kiến sự thay đổi từng ngày của dự án. Đến nay dự án xây xong đến tầng 23 nên chắc chắn là không lâu nữa có thể đưa vào sử dụng. Khi tham quan công trường, nhìn chất lượng bê tông, sắt thép cũng như vật liệu xây dựng được phân loại rõ ràng, trang thiết bị xây dựng hiện đại, quy mô, đội ngũ giám sát chuyên nghiệp…tôi càng có niềm tin vào dự án. Chính điều này đã khiến vợ chồng tôi đi đến quyết định mua căn hộ Tropic Garden 88m2. Gia đình tôi đang rất háo hức mong đợi đến năm sau chuyển về đây để tận hưởng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên” -, anh Tâm vui mừng cho biết khi vừa mua một căn hộ 2 phòng ngủ.

Lựa chọn Tropic Garden của nhiều người

 

Cho Cuộc Sống Thêm Chất Lượng Hãy Chọn Tropic Garden
Lựa chọn Tropic Garden của nhiều người
Cũng như anh Tâm, nhiều khách nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam “để mắt” đến các dự án tại khu vực Thảo Điền. Theo chủ đầu tư dự án Tropic Garden, hơn 20% khách đăng ký thuê căn hộ tại đây là khách Châu Âu. Họ cho rằng, nơi đây đáp ứng yêu cầu về  không gian sống thư giãn, thoải mái, chan hòa với thiên nhiên và rất tiện cho công việc vì gần trung tâm thành phố. Đồng thời uy tín từ chủ đầu tư Novaland thông qua tiến độ hoàn thành các hạng mục công trình cũng là yếu tố quan trọng gia tăng niềm tin và mong đợi về một nơi ở lý tưởng cho khách hàng mua căn hộ Tropic Garden Q2.

Không dễ tìm nhà ưng ý

 

Nhiều gia đình đang có nhu cầu mua nhà để ở nhưng vẫn chưa tìm được vì lý do: được vị trí thuận lợi, môi trường sống tốt thì giá lại quá cao; giá rẻ phù hợp với túi tiền thì lại không đáp ứng yêu cầu của các thành viên trong gia đình!
Cho Cuộc Sống Thêm Chất Lượng Hãy Chọn Tropic Garden
Không dễ tìm nhà ưng ý
Vì vậy, để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn, Novaland đã đưa ra dự án Tropic Garden với các sản phẩm căn hộ rất thiết thực, phù hợp cho khách hàng có ngân sách từ 1-1,5 tỷ, đạt tiêu chí lựa chọn của khách hàng về vị trí, thiết kế, môi trường sống.
“Vợ chồng tôi đã mất nhiều tháng cho việc tìm nhà nhưng rất khó tìm được căn ưng ý. Được căn rộng rãi, vị trí thuận tiện thì giá cao, còn căn được giá thì lại xa trung tâm, diện tích nhỏ rất bất tiện cho sinh hoạt của gia đình. Vì thế, việc mua nhà làm tôi phân vân suốt một thời gian dài”, anh Thanh Tâm, nhà ở Q.Bình Thạnh chia sẻ.
Dường như đây là tâm lý thường gặp của những gia đình trẻ muốn mua nhà hiện nay. Đó là thách thức cho các doanh nghiệp địa ốc nhưng cũng là cơ hội cho các chủ đầu tư kịp nắm bắt nhu cầu thị trường. Vì vậy dự án Tropic Garden được phát triển dựa trên những yếu tố: giá cả hợp lý, vị trí, chất lượng sống và phù hợp với khả năng tài chính của người mua nhà có thu nhập ổn định.
Thừa hưởng đầy đủ các tiện nghi cuộc sống ngay tại trung tâm Thảo Điền, Q.2, khu căn hộ Tropic Gardenđược đánh giá cao về nhiều mặt, đặc biệt là hiệu quả đầu tư cao, điều kiện thanh toán tốt, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng: thanh toán 27,5 triệu đồng/tháng trong vòng 48 tháng.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button