Nội ThấtTin Tức

Bật Mí Ngay Với Bạn Kinh Nghiệm Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Chất Lượng

Cách chọn mua bàn ghế văn phòng chất lượng mà giá cả lại hợp lí là câu hỏi được mọi người đặt ra rất nhiều. Hiểu được tâm sự đó,Nội thất văn phòng Huy Phát chúng tôi xin thông tin đến bạn kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng chất lượng tại tphcm để phần nào giải quyết được nỗi âu lo của bạn.

Bật Mí Ngay Với Bạn Kinh Nghiệm Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Chất Lượng

Chia Sẻ Cách Chọn Mua Bàn Ghế Văn Phòng Chất Lượng

Có nhiều tiêu chí để chọn bàn làm việc, bàn văn phòng mà bạn cần quan tâm để có được sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu của người dùng nhất.

Chọn kích thước phù hợp với không gian làm việc của văn phòng

 • Phụ thuộc vào kích thước phòng làm việc, số lượng nhân viên để bạn lựa chọn bàn văn phòng có chiều dài, rộng phù hợp tránh quá lớn hoặc quá bé khiến cho không gian không có được tính thẩm mỹ, hay bị ảnh hưởng bởi kích thước bàn ghế không phù hợp.
 • Thông thường những căn phòng giám đốc, hay trưởng phòng thường có diện tích rộng vì thế có thể chọn bàn có kích thước lớn bởi nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu làm việc mà còn tạo nên sự khác biệt, rộng rãi và địa vị của người sử dụng.
 • Đối với những không gian làm việc của nhân viên thường là làm tập trung và hạn chế khoảng không gian dành cho mỗi người hơn. Vì thế lựa chọn những chiếc bàn làm việc có kích thước vừa phải, liền các bàn, có tủ hộc để độ đi kèm và vách ngăn các bạn sẽ giúp tạo nên không gian làm việc tối ưu, đáp ứng về thẩm mỹ tốt nhất.
 • Kích thước của không gian còn ảnh hưởng tới kiểu dáng các loại bàn làm việc mà bạn lựa chọn nữa đấy.
Bật Mí Ngay Với Bạn Kinh Nghiệm Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Chất Lượng
Chọn mua bàn ghế làm việc cần chú ý đến kích thước phù hợp không gian

Chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với mục đích sử dụng

 • Mục đích sử dụng bàn ghế sẽ ảnh hưởng tới việc bạn lựa chọn bàn làm việc có kích thước như thế nào. Đồng thời, các món đồ để trên bàn cũng sẽ quyết định tới khổ dài rộng sao cho đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.
 • Ngoài ra, mục đích sử dụng cũng ảnh hưởng tới việc lựa chọn các loại bàn có tính năng khác nhau như gấp gập được, có ngăn kéo lớn nhỏ….
Bật Mí Ngay Với Bạn Kinh Nghiệm Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Chất Lượng
Bàn ghế làm việc tại văn phòng đơn giản, đẹp, giá rẻ

Chọn bàn ghế phù hợp với thể trạng:

 • Bàn ghế văn phòng phải phù hợp với người sử dụng, nó sẽ giúp tăng hoặc làm giảm năng suất lao động, thậm chí làm ảnh hưởng tới sức khỏe nếu như khi sử dụng không được thoải mái. Điều này, khi chọn bàn cần tính toán đến yếu tố chiều cao của bạn sao cho phù hợp với chiều cao của người sử dụng. Tránh tình trạng người thấp dùng bạn quá cao và ngược lại người cao dùng bàn quá thấp.
 • Thông thường công thức chiều cao ghế ngồi văn phòng so với bàn làm việc bằng 0,27 chiều cao người ngồi và chiều cao bàn bằng 0,46 chiều cao người ngồi.
Bật Mí Ngay Với Bạn Kinh Nghiệm Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Chất Lượng
Chọn mua bàn ghế văn phòng điều chỉnh hợp với thể trạng người dùng

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng chất lượng

 • Bàn ghế văn phòng là hai món đồ trang trí nội thất sẽ cần kết hợp với nhau vì vậy không chỉ quan tâm tới cách chọn bàn mà còn phải biết cách chọn ghế văn phòng làm việc sao cho thích hợp nhất.
 • Thường các loại ghế văn phòng được thiết kế chuyên biệt cho người ngồi làm việc thường xuyên, ít di chuyển và cấu tạo thông thường sẽ có: lưng ghế, đệm ngồi, mâm ghế, chân ghế với hệ thống bánh xe và ống hơi, cần thay đổi độ cao sao cho phù hợp với bàn làm việc.
 • Việc chọn ghế văn phòng sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí đó là: kiểu dáng, tính năng, nhu cầu sử dụng, chất lượng, giá cả…
Bật Mí Ngay Với Bạn Kinh Nghiệm Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Chất Lượng
Chọn loại ghế văn phòng làm việc theo khu vực và vị trí làm việc
 • Hiện nay có rất nhiều các mẫu ghế văn phòng như: ghế quỳ, ghế băng chờ, ghế bàn nhân viên giá rẻ, ghế giám đốc… nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng riêng của từng bộ phận và đặc trưng của công việc. Vì vậy, tùy vào vị trí công việc (chức vụ) và khu vực làm việc mà người dùng có thể cân nhắc chọn ghế sao cho phù hợp gợi các gợi ý sau:
Bật Mí Ngay Với Bạn Kinh Nghiệm Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Chất Lượng
Ghế văn phòng chân quỳ cho không gian làm việc trang trọng
 • Ghế chân quỳ: thích hợp với phòng họp văn phòng bởi tạo nên tính chuyên nghiệp, có độ bền cao, chắc chắn, cường độ sử dụng cao.
 • Ghế băng chờ: với nhiều ghế nhỏ dài liên kết với nhau thích hợp với khu vực sảnh chờ, đón khách.
 • Ghế xoay văn phòng có thể sử dụng cho nhân viên và giám đốc với nhiều mẫu mã phù hợp với địa vị của người sử dụng. Với vị trí giám đốc, lãnh đạo thường sử dụng các loại ghế xoay có bánh xe tiện lợi, cỡ lớn và chất lượng da hoặc giả da. Nếu là ghế ngồi bàn máy tính cho nhân viên sẽ yêu cầu về tính linh hoạt trong điều chỉnh chiều cao, tư thế xoay tạo sự thoải mái khi sử dụng và thường có kích thước nhỏ hơn so nên là dạng ghế xoay giá rẻ hơn so với dạng với ghế xoay của lãnh đạo ở phòng riêng.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button